CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO - CỬA CUỐN NHANH

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO - CỬA CUỐN NHANH

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO - CỬA CUỐN NHANH

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO - CỬA CUỐN NHANH

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO - CỬA CUỐN NHANH
CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO - CỬA CUỐN NHANH

Tin Tức

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO - CỬA CUỐN NHANH

03-08-2018 10:17:46 AM - 0

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO - CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG

 

 

Cửa cuốn tốc độ cao hay còn gọi là cửa cuốn nhanh là hệ cửa được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất, cửa kho lạnh, cửa cuốn tốc độ cao ngoài những tính năng cơ bản của cửa thông thường như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn tạp vật lạ xâm nhập vào không gian mục đích, đặc biệt là tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP.

 

cua cuon toc do cao

Cửa Cuốn Tốc Độ Cao MaviFlex

 

 

Cửa Cuốn Tốc Độ Cao | Cửa Cuốn Nhanh

Có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau, nhưng với tốc độ đóng mở nhanh của mình những chiếc cửa cuốn tốc độ cao hay còn gọi là cửa cuốn nhanh luôn mang đến cho bạn những ứng dụng riêng cũng như hưu ích cho từng nhu cầu mà chúng có thể đáp ứng được. Để có thể tránh được sự xâm nhập của côn trùng hay bụi bẩn từ môi trường bên ngoài vào bên trong bạn có thể sử dụng những loại cửa cuốn tốc độ nhanh này thay vì sử dụng những loại cửa cuốn khác mà không mang đến cho bạn những hiệu quả nào để tránh những ảnh hưởng từ bên ngoài.


Không giống như các loại cửa cuốn tốc độ cao truyền thống, các loại cửa đóng mở nhanh do công ty AC&R Việt Nam liên doanh với công ty  Maviflex ( Pháp ) nhà máy đặt tại Việt Nam có khả năng chịu được tác động xe nâng di chuyển trong nhà máy, xe tải lấy hàng tại kho. Đây là một lợi ích rất lớn trong một không gian nhà xưởng, nơi cửa thường bị hư hỏng do sự va chạm của xe nâng, xe tải chở hàng, di chuyển hàng hóa, … Sử dụng cửa cuốn tốc độ cao giúp tiết kiệm chi phí đáng kể và thời gian chết cho việc sửa chữa bảo trì cửa cũng như việc thất thoát năng lượng.


 

cua cuon nhanh

Cửa Cuốn Nhanh | Cửa Cuốn Siêu Tốc

 

 

Chính vì thế mà khi chúng ta đang có nhu cầu bảo đảm môi trường bên trong căn phòng của chúng ta không bị ảnh hưởng từ những mỗi trường bên ngoài thì việc lựa chọn những loại cửa cuốn tốc độ cao sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cửa cuốn tốc độ cao với hiệu suất làm việc cao, linh hoạt, tốc độ đóng mở cửa là 1-2 m trong thời gian 1 giây. Chu kỳ thời gian của cửa cuốn đóng mở nhanh giúp tiết kiệm tối đa năng lượng bằng cách giảm thiểu số lượng trao đổi không khí có thể thoát ra mỗi khi cửa mở và đóng.

cua cuon toc do cao

Cửa Đóng Mở Nhanh

Công dụng của những loại cửa cuốn tốc độ cao – cửa cuốn nhanh:

 

Không phải ai cũng biết những lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng những chiếc cửa cuốn nhanh này, cửa cuốn nhanh hay cửa cuốn tốc độ cao đúng với cái tên của nó khi sử dụng chiếc cửa cuốn này với tốc độ đóng mở nhanh của mình có thể giảm thiểu nhất những ảnh hưởng từ bên ngoài, một không khí ẩm ướt hay đầy khói bụi sẽ không tốt chút nào cho những hàng hóa cũng như sản phẩm của bạn đang được lưu trữ tại những nhà kho, hay không khí lạnh phải luôn được duy trì trong kho của bạn nhưng rất khó để có thể khiến chúng không thất thoát đi khi có người ra vào. Nhưng với những chiếc cửa cuốn nhanh thì mọi chuyện sẽ rất dễ dàng cho bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.

Với tốc độ đóng mở nhanh có thể hơn những chiếc cửa cuốn bình thường gấp 10 lần khiến cho những tạp vật hay bất cứ những ảnh hưởng từ bên ngoài không hề có cơ hội để có thể tiếp cận môi trường bên trong được đảm bảo vệ sinh cho căn phòng hoặc nhà xưởng của bạn.

Đối với nhưng nơi có nhiệt độ thấp đòi hỏi cần phải được bảo quản thì những chiếc cửa cuốn tốc độ cao cũng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho căn phòng của bạn đó.

Được trang bị những thiết bị nhân diện cảm ứng tốt nhất hiện nay, những chiếc cửa cuốn tốc độ cao – cửa cuốn nhanh này rất thuận tiện trong việc đóng mở nhờ những chiếc sensor cảm biên chất lượng,tránh làm mất thơi gian cho những thao tác đóng mở.

Những chiếc cửa cuốn tốc độ cào này cũng có thể lắp đặt được ở những nơi hoặc vị trí có kích thước lớn, rất phù hợp cho những nhà máy công nghiệp và nhà kho lớn

 

Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh

 

Điểm mạnh của cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao MaviFlex

Công ty AC&R Việt Nam là nơi luôn nắm bắt nhu cầu của khách hàng chính vì thế AC&R Việt Nam được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng, cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao do AC&R cung cấp luôn mang lại cho các bạn những cảm giác an tâm nhất khi sử dụng. 

Chính vì thế mà hiện nay đã và đang có rất nhiều những khách hàng lớn nhỏ đang sử dụng những thiết bị cửa cuốn nhanh pvc – cửa cuốn tốc độ cao của AC&R Việt Nam và đang rất hài lòng về những sản phẩm này

 

 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP